Đổ mực máy in

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Đổ mực máy in

chào anh chị, anh chị đang cần tìm đơn vị đổ mực máy in uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng? khi máy in của anh chị hết mực hãy gọi 0966.239.767 để được sử dụng dịch vụ đổ mực máy in uy tín chất lượng. sau khi nhận được cuộc gọi từ anh chị chúng tôi sẽ có mặt sau 20-30 phút. 

vậy làm thế nào để nhận biết khi nào máy in của bạn hết mực?

khi máy in của bạn có hiện tượng như bản in bị mất chữ, mờ, hoặc bản in có vệt trắng ở giữa trang in là khi đó máy in của bạn đã hết mực

bạn phân vân không biết chất lượng dịch vụ đổ mực máy in? 

với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đổ mực máy in chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ đổ mực máy in tốt nhất với giá cả phải chăng. sự hài lòng của Anh chị là sự đánh giá tốt nhất cho dịch vụ của chúng tôi.

về giá cả: như bạn đã biết trên thị trường có rất nhiề loại mực đổ với giá thành khác nhau. vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn loại mực tốt nhất với giá cả phải chăng. Đối với mực đổ kém chất lượng thì chúng tôi nói không với loại mực đó (vì loại mực đó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng bản in,máy in và ảnh hưởng tới công việc của các ban).

chúng tôi cam kết sau khi đổ mực bản in có chất lượng tốt nhất, không lem mực. số lượng bản in tương đương với hộp mực mới

có rất nhiều anh chị hỏi rằng 1 hộp mực có thể đổ được bao nhiêu lần?

em xin thưa rằng mỗi hộp mực nên đổ từ 2-3 lần là tốt nhất để đảm báo chất lượng bản in cũng như cho máy in của anh chị.

vậy sau 2-3 lần đổ mực phải thay hộp mực mới?có 2 phương án cho anh chị lựa chọn

Thứ nhất: anh chị có thể thay thế vật tư của hộp mực (trống, gạt mực, trục từ...) mà chất lượng bản in vẫn đẹp.

trong-gat-may-in.jpg

vật tư thay thế của hộp mực in

Thứ 2: thay hộp mực mới

0966.239.767